Đào tạo vận hành an toàn xe nâng tại Công ty Bao bì và in nông nghiệp

Xe nâng hàng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp để phục vụ cho việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa. Đối với người vận hành xe nâng hoặc người học lái xe nâng phải được đào tạo chuyên môn và được huấn luyện vận hành an toàn theo quy định được nêu rõ trong Quy chuẩn Quốc gia QCVN25:2015/BLĐTBXH. Đào tạo vận hành xe nâng là công tác quan trọng và cần thiết tại các đơn vị sử dụng thiết bị này.

Là công ty có bề dày phát triển lâu đời, Công ty bao bì và in nông nghiệp luôn chú trọng thực hiện đúng các chủ trương các quy định của pháp luật và hơn thế nữa là phát triển nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả làm việc và đảm bảo công tác an sinh cho cán bộ nhân viên của mình.

Vừa qua, được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, BHL Group vinh dự là đối tác thực hiện khóa huấn luyện vận hành xe nâng cho cán bộ nhân viên phụ trách thiết bị bị tại đây.

dao-tao-van-hanh-xe-nang-hang

Hình ảnh buổi đào tạo vận hành xe nâng hàng tại Công ty Bao bi và in nông nghiệp do BHL Group thực hiện

Tại đây các học viên sẽ được đào tạo phần lý thuyết để nắm được một số kiến thức cơ bản về an toàn, sau đó đến phần thực hành để thực tập những kỹ năng vận hành thực tế, đảm bảo trong quá trình lái xe nâng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro cho người vận hành, những người xung quanh và hàng hóa. Đây là khóa huận luyện định kỳ được công ty tổ chức cho cán bộ nhân viên để đảm bảo công tác an toàn cho người lao dộng.

Một số hình ảnh thức tế đào tạo vận hành an toàn xe nâng:

huan-luyen-an-toan-xe-nang-hang

Hướng dẫn kỹ năng lái xe nâng an toàn

Kết thúc buổi huấn luyện, các học viên được cấp thẻ an toàn theo đúng quy định.