Tập huấn an toàn vệ sinh lao động tại Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương

Hưởng ứng tháng hành động về vệ sinh an toàn lao động, Bệnh viện Lão khoa TW tổ chức lớp tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho gần 500 cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện vào các ngày từ 25 – 28 tháng 4 năm 2023 với sự đồng hành của đơn vị huấn luyện BHL Group.

Trong  3 ngày tổ chức tập huấn vệ sinh an toàn lao động, rất nhiều nội dung cơ bản, quy định mới về an toàn, vệ sinh lao động được cập nhật; Nguyên nhân và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động; góp phần xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc.

huan luyen an toan ve sinh lao dong benh vien lao khoa

Ảnh: BHL Group huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho CBNV tại Bệnh viện Lão khoa trung ương

Kết thúc tập huấn, các học viên sẽ được kiểm tra kết quả và cấp chứng chỉ An toàn, vệ sinh lao động.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được củng cố kiến thức nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn hướng tới đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên y tế và người bệnh.

Cảm ơn Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Bệnh viện lão khoa Trung Ương đã tin tưởng và lựa chọn BHLGroup là đơn vị đồng hành trong công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại bệnh viện. Để đáp lại sự tin tưởng từ quý đơn vị, BHL Group luôn cố gắng đáp ứng va nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những bài giảng, nội dung chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các hạng mục khác như kiểm định an toàn thiết bị, quan trắc môi trường lao động,…theo chuẩn quy định của pháp luật.