Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Công ty Xi măng Cẩm Phả

Công ty cổ phần xi măng Cẩm Phả là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) có trụ sở chính tại Phường Cẩm Thạch, thành phố  Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

Là một công ty lớn có bề dày phát triển và những thành tích đáng tự hào, Công ty luôn coi nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất. Vì vậy việc quan tâm đến sức khỏe và an toàn cho CBCNV khi làm việc tại công ty luôn được Ban Lãnh đạo Công ty rất chú trọng.

Việc Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động hàng năm không chỉ có thêm những kiến thức để giữ vệ sinh an toàn khi lao động mà còn chủ động ứng phó với những tình huống rủi ro có thể xảy ra khi làm việc. Và hơn thế nữa, đối với công ty, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cũng chính là việc thực hành nghiệm túc theo quy định pháp luật, đảm bảo công tác sử dụng lao động theo đúng luật và hạn chế những rủi ro, chi phí về người và tài sản, giúp CBCNV trong công ty yên tâm làm việc.

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (Quảng Ninh) phối hợp cùng đơn vị huấn luyện BHL Group tổ chức lớp huấn luyện chuyên nghiệp về an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV. Cùng xem một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi huấn luyện:

huan-luyen-an-toan-lao-dong-xi-mang-cam-pha

Ảnh: Lớp huấn luyện ATVSLĐ tại Công ty cp xi măng Cẩm Phả

Với sự tham gia đông đảo CBCNV trong công ty:

huấn luyện an toàn lao đông xi măng cẩm phả

Huan luyen ATVSLD

 

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tin tưởng và lựa chọn BHL Group là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV tại quý công ty.