Công ty cp Acecook VN tại Hưng Yên Huấn luyện an toàn lao động

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ chú trọng vào đầu tư trang thiết bị với những nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á trải dài từ nam ra bắc, hệ thống chi nhánh Acecook còn rất tập trung vào đầu tư nguồn nhân lực. Bởi vì với mỗi tổ chức, nhân lực chính là yếu tố then chốt giúp công ty phát triển vững mạnh.

Các cán bộ nhân viên tại đây được Ban lãnh đạo quan tâm sâu sắc, sát sao từ công việc đến đời sống giúp công nhân viên yên tâm công tác. Hằng năm, công ty thường tổ chức các khóa huấn luyện an toàn lao động định kỳ để giúp nhân viên nâng cao kiến thức an toàn lao động, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình làm việc.

huan-luyen-an-toan-hoa-chat-acecook-hung-yen

Buổi huấn luyện được thực hiện bởi giảng viên của BHLGroup – đơn vị uy tín trong lĩnh vực huấn luyện và kiểm định được Ban lãnh đạo Acecook chi nhánh Hưng Yên tin tưởng lựa chọn.

huan-luyen-an-toan-ve-sinh-lao-dong-acecook-hung-yen

Huấn luyện an toàn lao động là khóa học cần thiết giúp các cán bộ nhân viên bồi dưỡng thêm những kiến thức hữu ích trong an toàn lao động nhằm hạn chế rủi ro khi làm việc, phản ứng nhanh với các tình huống sự cố bất ngờ, qua đó làm giảm thiểu tai nạn lao động, tạo niềm tin cho người lao động và giảm chi phí cho đơn vị.

huan-luyen-an-toan-lao-dong-acecook-hung-yen

Ngoài ra, việc huấn luyện an toàn lao động cũng nằm trong điều 6 Luật An toàn vệ sinh lao động 2015 về Quyền và nghĩa vụ về an toàn, vệ sinh lao động của người lao động.