Công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Công ty TNHH B.Braun

B. Braun là một trong những nhà cung cấp và sản xuất các giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới hiện nay. Mỗi dịch vụ B. Braun cung cấp là sự kết hợp toàn bộ các tri thức và kỹ năng, hiểu biết sâu sắc về nhu cầu người sử dụng, và chuyên môn sâu rộng của công ty kể từ nằm 1839. Với danh mục đầu tư không ngừng phát triển về các giải pháp chăm sóc y tế hiệu quả, B. Braun đóng góp đáng kể vào công tác bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân. Phạm vi sản phẩm của B. Braun bao gồm tổng cộng 5.000 sản phẩm khác nhau, 95% số đó do công ty sản xuất với hệ thống nhà máy quy mô lớn cùng số lượng nhân sự đông đảo.

Ngày 25/07/2023, Ban lãnh đạo công ty tổ chức khoá huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đây là công việc hết sức quan trọng và mang ý nghĩa lớn, không chỉ giúp CBNV nâng cao kiến thức kỹ năng an toàn lao động, phòng ngừa và xử lý rủi ro khi có sự cố mà còn tăng tính uy tín cho thương hiệu, tăng sự tin tưởng cho người lao động và khách hàng.

BBraun đã lựa chọn BHL Group là đơn vị đào tạo an toàn vệ sinh lao động tại công ty trong lần huấn luyện này. Với đặc điểm là công ty sản xuất thiết bị, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, các bài huấn luyện được hướng dẫn tại BBraun bao gồm huấn luyện an toàn nhóm 3,4, huấn luyện an toàn sơ cấp cứu với sự tham gia đầy đủ của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty.

huan luyen an toan ve sinh lao dong nhom 3 bbraun

Cùng xem thêm một số hình ảnh của buổi huấn luyện của chúng tôi tại Công ty TNHH BBraun:

Giảng viên Trịnh Văn Đạt đang hướng dẫn kiến thức an toàn lao động cho CBNV trong công ty

Huấn luyện an toàn sơ cấp cứu giúp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cấp cứu kịp thời, chủ động khi có tình huống sự cố liên quan đến tính mạng con người, hạn chế những rủi ro đáng tiếc.

Huan-luyen-so-cap-cuu-mien bac

Thực hành huấn luyện an toàn sơ cấp cứu 

Kết thúc khoá huấn huyện, các học viên hoàn thành tiêu chuẩn của bài kiểm tra sẽ được cấp thẻ an toàn theo quy định.

Như vậy, việc huấn luyện an toàn vệ sinh lao động không chỉ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người lao động, đơn vị mà còn là trách nhiệm của đơn vị với nhân sự, nhà nước và pháp luật. Cảm ơn Công ty TNHH BBraun đã lựa chọn, tin tưởng chúng tôi thực hiện công tác quan trọng này.