Kiểm định an toàn thiết bị Công ty CP UNIBEN

Công ty CP UNIBEN II – Bình Dương là một trong ba nhà máy sản xuất lớn với các thiết bị đạt tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo chất lượng sản xuất tuyệt đối. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trong sản xuất và cho người lao động, Công ty CP UNIBEN II nhà máy Bình Dương thực hiện công tác kiểm định an toàn thiết bị, máy móc sản xuất và phụ trợ tại nhà máy.

Công tác kiểm định được thực hiện bởi Công ty CP quốc tế BHL Group, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực này.

Kiem dinh an toan thiet bi tai cong ty uniben

Ảnh: Đội kiểm định BHLGROUP thực hiện công tác kiểm định tại Công ty CP UNIBEN II

Các hạng mục thiết bị máy móc kiểm định tại nhà máy thuộc danh mục thiết bị bắt buộc kiểm định an toàn với số lượng lên đến hơn 150 thiết bị sản xuất và phụ trợ. Trong đó bao gồm các hạng mục như:

kiem-dinh-binh-chiu-ap-luc-2m3

Ảnh: Kiểm định bình chịu áp lực 2m3 – 10m3

kiem dinh dong ho do ap suat

do kiem he thong chong set

Sau khi có kết quả kiểm định, các thiết bị được dán tem kiểm định theo đúng quy định của pháp luật. Việc thực hiện kiểm định an toàn thiết bị không những thực thi theo quy định mà còn là vấn đề đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế rủi ro trong quá trình làm việc. Kiểm định an toàn thiết bị cũng giúp đơn vị nắm được tình trạng máy móc sát sao, từ đó có những phương án xử lý phù hợp để dảm bảo dây chuyền luôn hoạt động trơn tru mà không bị ảnh hưởng do liên quan đến thiết bị gây ra.

Đặc biệt với các đơn vị có quy mô sản xuất lớn như công ty CP UNIBEN, việc kiểm định thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn BHL Group là đơn vị đồng hành trong công tác kiểm định vừa qua.